VIRTUAL AGENT – TRỢ LÝ ẢO NGÂN HÀNG NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG
Trợ lý ảo giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

VIRTUAL AGENT – TRỢ LÝ ẢO NGÂN HÀNG NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

EM&AI Virtual Agent – Trợ lý ảo ngân hàng nâng cao trải nghiệm khách hàng

Ngân hàng luôn đối mặt với hàng trăm câu hỏi & yêu cầu dịch vụ hằng ngày từ khách hàng. Tuy nhiên, họ luôn mong muốn trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và cá nhân hóa. Dù được ứng dụng hệ thống thông tin & hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại nhưng việc xử lý bởi đội ngũ nhân viên tư vấn vẫn gặp nhiều vấn đề khiến khách hàng không hài lòng:

 Không xử lý vấn đề ngoài giờ làm việc
 Vấn đề khẩn cấp không được xử lý ngay lập tức
 Thời gian phản hồi chậm
 Thủ tục giao dịch rườm rà

Công nghệ trí tuệ nhân tạo phát triển mang đến những giải pháp “tự động hóa” trong các giao dịch, xử lý yêu cầu dịch vụ hằng ngày tại ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2019, công cuộc số hóa của ngân hàng đang diễn ra rất nhanh. Họ thay thế hơn 90% các giao dịch tài chính hàng ngày bằng các công nghệ hoặc các kênh số hóa. Theo nghiên cứu của Gartner, tới năm 2030, ứng dụng AI sẽ giúp các ngân hàng cắt giảm chi phí hoạt động tới 22%, tiết kiệm tới 1 nghìn tỷ USD. Một trong những ứng dụng AI phổ biến nhất hiện nay chính là Virtual Agent – Trợ lý ảo chăm sóc khách hàng cho các ngân hàng.

Với nền tảng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên thuần Việt VNLP, Trợ lý ảo EM&AI (EM&AI Virtual Agent) mang đến giải pháp tương tác khách hàng mọi lúc, mọi nơi và nâng cao trải nghiệm dịch vụ. EM&AI Virtual Agent như 1 đại sứ thương hiệu, cố vấn tài chính cho khách hàng nhanh chóng như đào tạo một nhân viên mới.

Trải nghiệm trợ lý ảo ngân hàng EM&AI!

Powered by EM&AI

ℹ️ Hotline: 0934 312 345
ℹ️ Email: contact@vnlp.ai
ℹ️ Address: 7th floor, Duong Viet Building, 30 Nguyen Huu Tho, Danang, Vietnam

 

 

 

Chia sẻ bài viết
Close Menu